ITheme Security đã chính thức trở thành Solid Security

Solid Security tin rằng việc này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và giúp công ty duy trì vị thế hàng đầu trong ngành bảo mật công nghệ. Họ đã nỗ lực để cung cấp các giải pháp bảo mật tốt nhất và đáng tin cậy cho khách hàng của mình. Với tên mới là Solid Security, họ hy vọng sẽ tiếp tục cải thiện chất lượng dịch vụ và đáp ứng ngày càng tăng của khách hàng trong lĩnh vực bảo mật thông tin. Hãy cùng khám phá phiên bản mới của Solid Security ngày hôm nay!

Một số điều cơ bản bạn cần biết là Liquid Web đã mua lại iThemes vào năm 2018 và tích hợp nó vào hệ thống các thương hiệu StellarWP, bao gồm Kadence WP, The Events Calendar, LearnDash, GiveWP, IconicWP, và các thương hiệu khác. Sau hơn mười lăm năm hoạt động, iThemes đã trở thành một thương hiệu WordPress phổ biến nhất với các dịch vụ bảo mật, sao lưu và bảo trì trang web – những phần không được đại diện tốt trong “iThemes”.

solid

Solid Academy là một biến thể mới của iThemes Training. Nathan Ingram, một gương mặt quen thuộc, vẫn là chủ nhân của Solid Academy, nhưng giờ đây ông sẽ chia sẻ kiến thức trên YouTube với một định dạng công khai hơn.

Bộ công cụ iThemes Designer Tool Kit Bundle bao gồm một số sản phẩm ít được sử dụng nhất của iThemes, mà họ quyết định không tiếp tục hỗ trợ dưới thương hiệu SolidWP. Điều này bao gồm BoomBar, Content Upgrades, Landing Pages và tất cả các chủ đề cũ. Những người sở hữu Toolkit vẫn có thể truy cập vào Restrict Content Pro, Kadence, và các sản phẩm Solid Security, Solid Backups và Solid Central đã được cập nhật.

Nếu bạn đã sử dụng các sản phẩm được tuyên bố không được hỗ trợ trong quá khứ: Giống như phần còn lại của quá trình tái thương hiệu, ưu tiên hàng đầu của nhà phát triển là đảm bảo sự tồn tại mạnh mẽ của trang web của bạn, bao gồm cả hỗ trợ kỹ thuật. Mặc dù họ sẽ không thể hỗ trợ các sản phẩm được coi là “sunset” từ ngày 11 tháng 11 năm 2023, nhưng ưu tiên của họ vẫn là hỗ trợ bạn.

Tin vui cuối cùng là tất cả những người sở hữu bản lifetime đều được hỗ trợ và cập nhật tính năng đầy đủ.

× sticky