Câu hỏi thường gặp

Giải đáp những câu hỏi mà bạn thắc mắc

Sản phẩm bán trên Plugins.com.vn có hợp pháp không?

Tất cả sản phẩm trên Plugins.com.vn là hợp pháp 100%. Tất cả theme và plugin đều được phát hành theo GPL (Giấy phép Công cộng Chung).

Bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng bao nhiêu lần tùy thích và không giới hạn website.

Chúng tôi không cung cấp, cho thuê, phát hành hoặc bán lại lisence keys. Tất cả các sản phẩm được cung cấp trên trang web này đều được cấp phép theo Giấy phép Công cộng GNU (GPL).

Bạn không cần lisence keys để sử dụng trên website của mình, bất kể cần bao nhiêu sản phẩm.

Lisence keys chỉ được yêu cầu nếu bạn muốn nhận được bản cập nhật và hỗ trợ tự động từ tác giả của plugin hoặc theme.

Có, tất cả các theme, plugin, tiện ích bổ sung và tiện ích mở rộng WooC Commerce được phân phối bởi kho lưu trữ của chúng tôi đều là nguồn mở 100% với GNU GPL.

Có, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chính hãng 100%. Nếu chúng tôi giới thiệu một sản phẩm trên trang web của mình thì chúng tôi có quyền đăng ký hoạt động với (các) tác giả của sản phẩm đó. Chúng tôi tải xuống sản phẩm từ họ và phân phối lại cho bạn. Những sản phẩm được tải xuống này không bị thay đổi dưới bất kỳ hình thức nào.

Không, chúng tôi không được liên kết, ủy quyền, hay xác nhận bởi hoặc không liên quan đến các nhà phát triển bên thứ ba, bao gồm WordPress, WooC Commerce, WooThemes, Elegant Themes, Rocketgenius Inc., GravityForms, iTheme, OnTheGoSystems, AppThemes, v.v.

Bao nhiêu tùy ý bạn muốn. Tất cả plugin và theme đều được cấp phép GPL và bạn có thể sử dụng chúng thường xuyên nếu cần, trên bao nhiêu trang web bạn muôn sử dụng.

Có. Ngay sau khi chúng tôi được thông báo về bản cập nhật mới nhất của các sản phẩm, chúng tôi tải xuống từ tác giả và cập nhật nó trên trang web của chúng tôi, bạn có thể tải về bản mới nhất và sử dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thể nhé

GỌI CHO CHÚNG TÔI